Call Center : 088-004-0005
Category
 
 
Slim & Weight Control
 • Coolsculpting ลดหุ่นด้วยการแช่แข็ง  สลายไขมันด้วยความเย็น ลดหุ่น Coolsculptingที่ไหนดี ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

 • Coolsculpting ลดหุ่นด้วยการแช่แข็ง

  หากพูดถึงการกำจัดไขมันออกจากร่างกายทั่วๆไปคงหนีการใช้ความร้อนในการทำ ให้ไขมันแตกตัวหรือใช้วิธี Liposuction ดูดไขมันออกจากร่างกายซึ่งเป็นวิธีที่นอกจากจะต้องเจ็บตัวแล้ว ยังทิ้งร่องรอยเป็นและผิวขรุขระ เอาไว้ให้สะเทือนใจอีกด้วยแต่ปัจจุบันคงไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะนวัตกรรมล่าสุดที่เรากำลังจะพุดถึงนี้สามารถช่วยลดไขมันได้แบบเห็นผล จริงไม่ทิ้งร่องรอย และไม่ใช่แค่ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเป็นการ”ฆ่า” ไขมันให้หายวับไปจากร่างกายได้โดยใช้หลักการของ”ความเย็น”

  แม้การดูดไขมันโดยวิธี Liposuction จะได้ผลเป็นที่น่าพอใจแต่ก็มีผลลัพธ์หลายอย่างที่ทำให้หลายคนยิ่งกลัวไม่กล้าทำ

  ลดความอ้วนลดหุ่นด้วยความเย็น

  เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานการศึกษาเกี่ยวกับการกำจัดไขมันด้วยวิธีการใหม่ โดยใช้ “ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง” ซึ่งสร้างความฮือฮาแก่วงการแพทย์เป็นอย่างมาก เพราะการใช้ความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังโดยไม่มีการทำลาย เซลล์ที่ดีนั้นคือเป็นเรื่องที่ยากมากเลยทีเดียว
  เครื่อง CoolSculpting ซึ่งคิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท Zeltiq ร่วมกับ Harvard ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องมือแรก และเครื่องเดียวในขณะนี้ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็น non-invasive procedure ที่ใช้ในการลดจำนวนไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเหมาะสำหรับบริเวณ ที่มีการสะสมของไขมันซึ่งไม่สามารถกำจัดได้ โดยการควบคุมอาหารร่วมกับการออกกำลังกาย

  CoolSculpting ใช้เทคโนโลยีใหม่ที่เรียกว่า Cryolipolysis คือ การใช้ความเย็นที่เหมาะสม ในการทำให้ไขมันที่อยู่ใต้ผิวหนัง (subcutaneous fat) เกิด apoptosis โดยกระบวนการดังกล่าวนั้นเป็นแบบ non-invasive จึงไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เจ็บ ในการรักษาแต่ละครั้ง สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในบริเวณที่ทำการรักษาได้ประมาณ 20% โดยเซลล์ไขมันดังกล่าว จะถูกกำจัดออกจากร่างกายทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ไม่สามารถกลับมาเพิ่มจำนวนได้อีก ผลการรักษาดังล่าวจะเริ่มชัดเจนในเดือนที่ 3  และดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องจนถึง 3 ถึง 6 เดือน หลังการรักษา
  นอกจากนี้ระหว่างรับการรักษาด้วย Cool Sculpt คนไข้สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ ไปด้วยได้ เช่น อ่านหนังสือ ดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ หรือจะจิบชา กาแฟไปด้วยก็ได้ เมื่อทำเสร็จสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ โดยแทบไม่มีใครรู้เลยว่าเพิ่งกลับมาจากการลดไขมัน เพราะเป็นวิธีที่ไม่มีผลข้างเคียงเกิดขึ้นให้เห็นที่ผิวภายนอกเลย จะมีก็แต่อาการระบมอยู่ภายในนิดหน่อยเท่านั้น แต่อาการระบมนี้ก็จะหายไปเองภายในไม่กี่วัน

  ผลการรักษาของ CoolSculpting
  ผลที่ได้จะเป็นอย่างไร
  เครื่อง ZELTIQ สามารถลดชั้นไขมันได้ประมาณ 20 %และถ้าทำซ้ำบริเวณเดิมอีกครั้งหนึ่งก็จะลดเพิ่มไปอีก 20% โดยเฉลี่ย ซึ่งมีผลการวิจัยรับรองจากมหาวิทยาลัยHarvard และสถาบันชั้นนำอื่นๆ
  “หลังทำการรักษาไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปทำงานหรือออกกำลังกายได้ตามปกติจึงนับว่าเป็นที่นิยมมากในวงการแพทย์ผิวหนังระดับโลกในขณะนี้”

  สามารถอยู่ได้ยาวนานเช่นเดียวกับการดูดไขมันแต่ดีกว่าตรงที่ไม่มีโยโย่เอฟเฟค์หรือทำให้กลับมาอ้วนอีก หากรู้จักเลือกรับประทานอาหาร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการกินและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอซึ่งหากทำได้อย่าง นี้ไขมันก็จะไม่กลับมากกวนใจอีกแน่นอน

  กระบวนการ Cryolipolysis™ เริ่มต้นโดยการให้ความเย็นในปริมาณที่เหมาะสมแก่เซลล์ไขมันใต้ผิวหนัง และรักษาระดับความเย็นนั้นไว้ระยะหนึ่งจนเซลล์ไขมันแข็งตัว หลังจากการรักษาดังกล่าวประมาณ 3 วัน เซลล์ไขมันจะเริ่มเกิดกระบวนการ apoptosis และภายใน 14 วันระบบน้ำเหลืองจะเริ่มกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ออกจากร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้จำนวนเซลล์ไขมันลดลงและชั้นไขมันบางลงอย่างเห็นได้ชัด

  บริเวณที่สามารถทำการรักษาด้วย CoolSculpting™ แล้วให้ผลการรักษาเป็นที่น่าพอใจ ได้แก่ บริเวณหน้าท้อง แผ่นหลัง ต้นขา ต้นแขน และไขมันบริเวณข้างลำตัว (love handle)

   CoolSculpting System ประกอบด้วย

  ประเมินบริเวณที่ต้องการจะลดไขมัน และ วางแผนการรักษา

  วาง Vacuum Applicator

  เคล็ดลับ
  เคล็ดลับสำคัญของเครื่อง ZELTIQ นั้นไม่ได้อยู่ที่ว่าเย็นเท่าไร อุณหภูมิเท่าไร แต่อยู่ที่อัตราการปลดปล่อยความเย็นและระบบสูญญากาศที่ช่วยในการให้ความเย็น นั้นมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  Real visible results, Proven in histology
  (เห็นผลจริงชัดเจน , พิสูจน์จากห้องปฏิบัติการ)

  Consistent, predictable and minimal time required
  (ใช้ระยะเวลาสั้น)

  Biologically selective only effects fat, FDA approved
  (ปลอดภัยเพราะทำลายเฉพาะชั้นไขมัน)

  Non – invasive
  (ไม่มีบาดแผล, ไม่ต้องพักฟื้น, ไม่ใช่การผ่าตัด)


  Freeze Away Fat?

  The idea that cold can selectively affect fat led to the innovative cooling process developed by scientists at the Wellman Center for Photomedicine at Massachusetts General Hospital in Boston, a teaching affiliate of Harvard Medical School. CoolSculpting technology safely delivers precisely controlled cooling to gently and effectively target the fat cells underneath the skin. The treated fat cells are crystallized (frozen), then die. Over time, your body naturally processes the fat and eliminates these dead cells, leaving a more sculpted you. 

  FREEZE STUBBORN FAT AWAY, SAY NO TO SURGERY

  The CoolSculpting fat freezing procedure is FDA-cleared and contours the body by safely and effectively freezing away unwanted fat for good without surgery or downtime.

  SIT BACK, RELAX, AND SAY GOODBYE TO STUBBORN FAT

  After you and your physician select the area(s) to be treated, the device is positioned on your body and controlled cooling is applied. During your procedure, feel free to read, check email, or even take a nap.

  RESHAPE YOUR BODY

  You can reduce fat on multiple areas of your body with the CoolSculpting procedure, and additional sessions may further enhance your results. Your provider will help you create an individualized treatment plan tailored just for you.

  AFTER YOUR COOLSCULPTING SESSION

  The CoolSculpting fat freezing procedure is completely non-surgical, so you can typically return to normal activities immediately.

  GET USED TO LIKING WHAT YOU SEE

  In the weeks and months to follow, your body naturally processes and eliminates the treated fat cells. Once the fat cells are gone, they're gone for good.

  THE DIFFERENCE BETWEEN FAT REDUCTION AND WEIGHT LOSS
  It's a common misconception that weight loss and fat reduction are the same thing. They're not.
  When we lose weight, our fat cells become smaller, but the number of fat cells remains the same. When we gain weight, those fat cells become larger again.
  However, the CoolSculpting procedure actually reduces the number of fat cells in the treated areas. Obviously, fat cells that are no longer there can't get bigger.
  And unlike weight loss surgery or other non-surgical weight loss procedures, results from the CoolSculpting procedure are lasting because once the fat cells are eliminated, they're gone for good. Whether or not you weigh less, you'll be thinner and your clothes will fit better, feel better, and look better.

  Weight Loss

  When you lose weight, your fat cells become smaller, but the number of fat cells stays the same. When you gain weight, your fat cells become larger again.
  FAT REDUCTION AFTER THE COOLSCULPTING PROCEDURE

  After the CoolSculpting procedure, the treated areas actually have fewer fat cells. And unlike what happens with other procedures, there's no change in fat cell distribution in untreated areas.


  สอบถามเพิ่มเติม Call Center: 088-004-0005

   
 • ต้องการซื้อ : ชิ้น
 

Call Center : 088-004-0005  Email : info.starclinic@gmail.com