Call Center : 088-004-0005
Category
 
 
Cosmetic Surgery
 • เสริมหน้าอกด้วย Fat Cell เสริมหน้าอกด้วยเซลไขมัน เสริมหน้าอก เสริมอึ๋มด้วยไขมันสกัด ทำหน้าอก เสริมหน้าอกเสมือนจริงด้วยมหัศจรรย์ของเซลล์ สร้างหน้าอก เสริมความอึ๋ม ให้เหมือนจริง และเป็นธรรมชาติมากขึ้น 

 •  

  วิธีการเสริมหน้าอกด้วยไขมันมีลักษณะอย่างไรบ้าง
  - วิธีการเสริมหน้าอกด้วยไขมันก็จะคล้าย ๆ กับการเสริมในตำแหน่งอื่น ๆ ด้วยไขมัน เราอาจจะเคยได้ยินว่าจะนำไปฉีดบริเวณ  ระหว่างคิ้ว ระหว่างตาหรือบริเวณร่องแก้มด้วยใช้ปริมาณน้อย ๆ โดยเราจะดูดไขมันจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของผู้ป่วยเอง และนำ  มาใช้เข้ากระบวนการ Biomechanical แยก Fat Cell ด้วยเอนไซม์ แล้วจึงนำมาฉีดกลับไปฝังตำแหน่งที่ต้องการ

  ไขมันที่นำมาใช้นำมาจากส่วนใดของร่างกาย
  - แพทย์จะต้องตรวจร่างกายและพูดคุยตกลงกับผู้ป่วยก่อนว่าผู้ป่วยมีความต้องการที่จะให้ดูดไขมันจากส่วนไหน ซึ่งกรณีนี้จะต้องขึ้น อยู่กับความพอใจของผู้ป่วยเป็นส่วนใหญ่ ก็จะเป็นการดูดไขมันส่วนเกินออกด้วย ส่วนไขมันที่ใช้บ่อย ๆ ก็ได้แก่ บริเวณต้นขาด้านนอกต้นขาด้านใน บริเวณเอว บริเวณหน้าอก

  ในตำแหน่งที่เลือกดูดไขมันจะขึ้นอยู่กับรอยแผลที่เกิดขึ้นด้วยหรือไม่
  - ส่วนใหญ่รอยแผลที่เกิดจากการดูดจะมีขนาดเล็กมาก ประมาณ 2-3 มิลลิเมตร และเราจะซ้อนรอยแผลไว้ในบริเวณขาหนีบ หรือใต้ร่มผ้าส่วนใหญ่มักจะมองไม่เห็น จึงไม่เป็นอุปสรรรคในการดูด Fat Cell Transfer ( FST) การฉีดเสริมขยายหน้าอกด้วยไขมันตัวเอง
  - เสริมหน้าอกเสมือนจริงด้วยมหัศจรรย์ของเซลล์ สร้างหน้าอก เสริมความอึ๋ม ให้เหมือนจริง และเป็นธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการใช้เซลล์ต้นกำเนิดในร่างกายตัวเอง โดยเรียกเทคโนโลยีนี้ว่า Fat Cell เทคโนโลยีนี้ถูกนำมาใช้ ด้วยการคัดเลือกสเต็มเซลล์ ด้วยกระบวนการทางห้องแล็ปมาผสมกับไขมันธรรมดา แล้วฉีดกลับเข้าไปในร่างกาย ใช้ในการเสริมขนาดหน้าอกให้เหมือนจริง และเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้อง พึ่งสิ่งแปลกปลอม และวิธีนี้ยังนำมาใช้ในการเติมเต็ม (Lipofilling) ให้กับอวัยวะส่วนอื่นๆ อาทิเช่น สะโพก บริเวณขมับบุ๋ม คนที่หน้าเบี้ยว หรือใช้ในการเติมเต็มริ้วรอยส่วนต่างๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย

  ความแตกต่างระหว่างการเสริมทรวงอกด้วยวิธี Normal Fat – Transfer  และ การใช้เทคโนโลยี Fat Cell เข้ามาช่วยคือ
  - การทำ Normal Fat Transfer เมื่อเราดูดไขมันออกมา จะได้ทั้งส่วนไขมันและมี Cells เลือดและ ผังผืด ผสมในไขมันที่ดูดได้ทำให้  อัตราการรอดของเซลล์ ไขมัน มีน้อย จึงได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีในการคัดแยกสเตมเซลล์ไขมัน Fat Cell ด้วยเอนไซม์ และกระบวน  การทาง Biomechanic โดยอาจใช้ร่วมกับ Growth Factor เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และอัตราการรอดของสเตมเซลล์ไขมัน

  ระยะเวลาการคงอยู่ของหน้าอกเมื่อฉีดเข้าไป
  - การฉีดไขมันเข้าหน้าอกเซลล์ไขมันเปรียบเสมือนสิ่งมีชีวิต (Viable tissue) ที่ปลูกถ่ายย้ายส่วนหนึ่งไปยังส่วนหนึ่ง ผลที่ได้จึงอยู่ถาวรและ เป็นธรรมชาติ ซึ่งแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสารสังเคราะห์ที่เราเรียกว่า Filler หรือการเสริมเต้านมด้วยซิลิโคน

  เตรียมความพร้อมก่อนการเสริมหน้าอกด้วยวิธีการปลูกถ่ายเซลล์
  - ขั้นตอนการเตรียมตัวก็เหมือนการเตรียมตัวการทำศัลยกรรมทั่วไปแพทย์ ซักประวัติ ตรวจร่างกายรวมถึงประวัติการใช้ยา การแพ้ยา แนะนำให้งดวิตามินหรืออาหารเสริมก่อนประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนผ่าตัดและหลังผ่าตัด

  - ฉะนั้นการเสริมเต้านมหรือการเพิ่มขนาดด้วยการดูดไขมันตัวเองไม่ สามารถทำให้รูปร่างของคุณเพียวกระชับมากขึ้นเนื่องจากเป็นการดูด ในปริมาณที่  ไม่มากของแต่ล่ะจุดนำมาทำสเตมเซลล์แต่ถ้าดูดไขมันเฉพาะที่เพื่อลดสัดส่วนไป ด้วยเพื่อเพิ่มความกระชับของร่างกาย


  รวมค่ารักษา และบริการจาก Star Clinic

  - ค่าผ่าตัด

  - ค่าแพทย์

  - ค่าปรึกษาแพทย์

  - ค่าอุปกรณ์ทางการแพทย์และค่ายา

  - ค่าตรวจสุขภาพ(ที่โรงพายบาล)และตรวจเลือดก่อนเข้ารับการผ่าตัด

  การดูแลหลังผ่าตัดรวม

  - ยาและเวชภัณฑ์

  - การตรวจติดตามผลหลังผ่าตัด

  การนัดผ่าตัด

  โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Star Clinic เพื่อสอบถามราคาเบื้องต้นและกรอกแบบฟอร์มเข้าปรึกษาหรือรับการผ่าตัด เจ้าหน้าที่จะทำการนัดหมายกับแพทย์เพื่อให้คำปรึกษาก่อน info.starclinic@gmail.com

  หรือ โทรศัพท์ 088-004-0005

  ** ผลการรักษาและระยะเวลาในการพักฟื้นอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้เข้ารับบริการแต่ละราย ** 

 • ต้องการซื้อ : ชิ้น
 

Call Center : 088-004-0005  Email : info.starclinic@gmail.com