Call Center : 088-004-0005
Category
 
 
Cosmetic Surgery
 • ใบหูเป็นส่วนประกอบบริเวณด้านข้างของใบหน้าถึงแม้ว่าใบหูจะไม่มีผลต่อรูปใบหน้าเวลามองหน้าตรงแต่ถ้าเรามองด้านข้างสิ่งที่เห็นก่อนส่วนอื่นของใบหน้าคือใบหูผู้ที่มีใบหูผิดปกติสามารถแก้ปัญหาได้ แต่ไม่สามารถ

 • ใบหูเป็นส่วนประกอบบริเวณด้านข้างของใบหน้าถึงแม้ว่าใบหูจะไม่มีผลต่อรูปใบหน้าเวลามองหน้าตรงแต่ถ้าเรามองด้านข้างสิ่งที่เห็นก่อนส่วนอื่นของใบหน้าคือใบหูผู้ที่มีใบหูผิดปกติสามารถแก้ปัญหาได้ แต่ไม่สามารถปิดได้ตลอดเวลาถึงแม้ว่าความผิดปกติของใบหูจะสามารถปกปิดโดยการไว้ผมยาวปิดได้แต่บางครั้งเราอาจไม่ระมัดระวังหรือเผลอตัวเปิดผมทำให้บางครั้งเปิดใบหูให้คนอื่นเห็นได้

  ความผิดปกติของใบหูอาจเกิดขั้นตั้งแต่กำเนิดเช่น หูกาง หรืออาจเกิดในภายหลังเช่นการฉีดขาดของใบหู , แผลคีลอยด์ของติ่งหูการทำศัลยกรรมตกแต่งสามารถช่วยแก้ไขความผิดปกติเหล่านี้ได้ช่วยผู้ที่มีความผิดปกติของใบหูสามารถใช้ชีวิตประจำวัดได้ดีขึ้น ไม่ต้องระมัดระวังคอยปกปิดความผิดปกติของใบหูหรือในเด็กเล็กการผ่าตัดแก้ไขใบหูกางสามารถช่วยให้เด็กสามารถกลับไปเรียนหนังสือที่โรงเรียนได้อย่างมั่นใจไม่ต้องถูกเพื่อนล้อเลียน

  เกี่ยวกับการผ่าตัดแก้ไขหูกาง สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 4ปีเป็นต้นไปเนื่องจากเป็นช่วงที่ใบหูมีการพัฒนาเต็มที่แล้วการผ่าตัดทำเพื่อแก้ไขใบหูที่กางผิดปกติเมื่อมองจากข้างหน้า หรือปรับให้การกางของใบหูทั้งสองข้างเท่ากัน

  การแก้ไขหูกาง

  การแก้ไขหูกาง คือการศัลยกรรมส่วนใบหูส่วนใบหูสำหรับผู้ที่มีลักษณะใบหูกางซึ่งหูกางนั้น เป็นความผิดปกติของใบหูที่มีมุมจากศีรษะกว้างกว่าปกติและกางออกมาทำให้มองดูไม่สวยงามประมาณว่าพอคนมองมาทางเราก็เห็นหูของเรามาแต่ไกลเลย สาวๆที่เคยมีประสบการณ์โดนเพื่อนล้อว่า หูกางบ้างละ หูข้างบ้างละหูบินได้บ้างละ จนทำให้สูญเสียความมั่นใจ วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแก้ไขหูกาง

  หูกาง ( Bat ear ) เป็นความผิดปกติของใบหูที่มีมุมจากศีรษะกว้างกว่าปกติทำให้รูปร่างใบหูไม่สวยงามการศัลยกรรมสามารถแก้ไขลักษณะหูกางผิดปกติได้โดยการเปิดตามแนวหลังใบหูเพื่อปรับแต่งเย็บกระดูกอ่อนของใบหูหรือโดยการตัดกระดูกอ่อนบางส่วนของหูที่เป็นปัญหาเพื่อให้ได้รูปร่างที่ต้องการ

  การผ่าตัดหูกาง มีเทคนิคการผ่าตัดหลายอย่างประกอบเข้าด้วยกันโดยการเลือกวิธีการผ่าตัดว่าวิธีใดเหมาะสมจะต้องวิเคราะห์ที่ความผิดปกติแต่ละส่วนและแก้ไขความผิดปกตินั้นๆดังนั้นก่อนผ่าตัดจะต้องปรึกษาแพทย์และบอกความต้องการให้ชัดเจนว่าต้องการแก้ไขในส่วนใดบ้าง การปรึกษาก่อนการผ่าตัดจะช่วยปรับความต้องการของคนไข้ว่าเหมาะสมกับความผิดปกตินั้นๆเทคนิคที่ใช้ในการผ่าตัดหูซ้ายและขวาอาจไม่เหมือนกันเนื่องจากหูข้างหนึ่งอาจมีความแตกต่างจากหูอีกข้างหนึ่งเช่นหูซ้ายอาจกางน้อยกว่าหูขวามุมที่แก้ไขจะไม่เท่ากัน

     ** ผลการรักษาและระยะเวลาในการพักฟื้นอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของผู้เข้ารับบริการแต่ละราย **

 • ต้องการซื้อ : ชิ้น
 

Call Center : 088-004-0005  Email : info.starclinic@gmail.com